Thiết kế và xây nhà trọn gói tại Quảng Ngãi

Công ty thiết kế và xây nhà trọn gói tại Quảng Ngãi chuyên cung cấp các gói dịch vụ thiết kế, thi công xây dựng, sửa chữa giá rẻ mà chất lượng!

Sự khác biệt của thiết kế và xây nhà trọn gói tại Quảng Ngãi

Công ty thiết kế và xây nhà trọn gói tại Quảng Ngãi là một đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng, sửa chữa trọn gói các công trình nhà ở. Ví như: nhà cấp 4, nhà 2 tầng, nhà phố, biệt thự, nhà hàng, khách sạn, quán cafe, showroom,… tại Quảng Ngãi. 

Với đội ngũ nhân viên đông đảo, chắc tay nghề, nhiệt huyết, có tâm. Với trang thiết bị hiện đại hỗ trợ tốt các công đoạn thi công. Với đối tác tin cậy chuyên cung cấp vật liệu giá tốt, chất lượng. Nhờ đó, công ty luôn được khách hàng yêu quý, tin tưởng.

Đối với công ty xây nhà trọn gói tại Quảng Ngãi, uy tín và sự chuyên nghiệp là mục tiêu hướng tới. Bởi thế, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn trau dồi bản thân, học hỏi kinh nghiệm, lắng nghe góp ý để hoàn thiện mình.

 Hơn ai hết, công ty xây nhà trọn gói ở Quảng Ngãi hiểu rằng, người bạn đồng hành của chúng tôi chính là quý khách. Vì thế, những công trình được các kiến trúc sư của chúng tôi thiết kế. Những ngôi nhà được chúng tôi thi công xây dựng, sửa chữa đều mang trọn các giá trị cốt lõi: chi phí thấp, bền, đẹp, công năng, phong thủy.

Hãy đến với chúng tôi để hưởng trọn ân tình cùng những ngôi nhà đẹp!

thiết kế nhà đẹp quảng ngãi
công ty thiết kế nhà đẹp tại quảng ngãi

Dịch vụ cung cấp của thiết kế và xây nhà trọn gói tại Quảng Ngãi

Để đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng, thiết kế và xây nhà trọn gói tại Quảng Ngãi cung cấp đa dạng các gói dịch vụ:

 • Thiết kế nhà: 

Với mong muốn khởi tạo giá trị sống cho những ngôi nhà Việt, thiết kế nhà Quảng Ngãi luôn đem đến những bản vẽ thiết kế tinh tế, sắc nét. Các phong cách kiến trúc đang được ưa chuộng. Các giá trị cốt lõi: phong thủy, thẩm mỹ, công năng, bền, rẻ cần được đánh thức, đều thể hiện rõ nét trên mỗi ngôi nhà.

 • Thi công xây dựng:

Công ty xây nhà trọn gói Quảng Ngãi đem đến cho quý khách hàng nhiều gói dịch vụ giá rẻ, chất lượng, đáp ứng mọi yêu cầu của khách. Cùng với dịch vụ xây nhà trọn gói, chúng tôi còn nhận thi công phần thô đạt chuẩn giá trị mà nhanh chóng, hiệu quả.

 • Sửa nhà:

Công ty sửa nhà Quảng Ngãi nhận sửa chữa tất cả các hạng mục công trình. Ví như: nhà cấp 4, nhà 2 tầng, nhà phố, biệt thự, nhà hàng, khách sạn, quán cafe, showroom,… với giá rẻ, tiến độ nhanh. Chúng tôi cam kết khắc phục tốt tất cả sự cố cho ngôi nhà. Thậm chí tân trang, cơi nới làm mới ngôi nhà đẹp như trong mơ.

xây dựng nhà trọn gói quảng ngãi
Công ty xây dựng nhà tại quảng ngãi

Quy trình thiết kế và xây nhà trọn gói tại Quảng Ngãi

Để việc hợp tác hiệu quả nhất, công ty xây nhà trọn gói ở Quảng Ngãi thiết lập quy trình làm việc gồm 6 bước như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Nhân viên thiết kế và xây nhà trọn gói tại Quảng Ngãi sẽ lắng nghe, tư vấn, lên lịch hẹn cụ thể để làm việc với khách hàng.

 • Bước 2: Tiếp nhận yêu cầu và khảo sát công trình

Nhân viên công ty sẽ gặp gỡ trực tiếp, lắng nghe  khách hàng muốn sử dụng gói dịch vụ nào, dự trù kinh phí  và khảo sát công trình.

 • Bước 3: Lập dự toán

Nhân viên công ty sẽ bóc tách công đoạn, lập dự toán chi tiết, gửi báo giá cho khách.

 • Bước 4: Ký kết hợp đồng

Khi khách hàng quyết định chọn gói thầu, chúng tôi sẽ thảo hợp đồng, hai bên sẽ thống nhất từng điều khoản rồi ký hợp đồng.

 • Bước 5: Thực hiện hợp đồng

Nếu thiết kế hay thi công xây dựng, sửa chữa, chúng tôi sẽ có những quy trình làm việc chi tiết gửi cho khách.

 • Bước 6: Thanh lý hợp đồng và bảo hành công trình

Khi tất cả các hạng mục trong hợp đồng được hoàn thiện, nếu khách hàng không cồn gì băn khoăn, khách hàng sẽ thanh toán nốt chi phí. Hai bên thanh lý hợp đồng và chúng tôi sẽ bảo hành công trình theo cam kết.

Bốn lý do bạn nên chọn chúng tôi.

Đến với công ty xây nhà trọn gói ở Quảng Ngãi, quý khách hàng nhận được:

 • Một công ty chuyên nghiệp, uy tín

Công ty chúng tôi nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng, sửa chữa các công trình nhà ở dân dụng. Nhà thầu xây dựng chúng tôi đã hoàn thiện chất lượng hàng trăm công trình và đều nhận được sự hài lòng của quý khách hàng.

 • Sở hữu đội ngũ nhân viên đông đảo, chất lượng:

Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thuộc tất cả các lĩnh vực. Kiến trúc sư, kỹ sư, giám sát, tư vấn, phụ hồ, thợ điện nước… đều được đào tạo bài bản, kinh qua thực tế và có tâm với nghề.

 • Trang thiết bị đồng bộ, hiện đại: 

Để an toàn lao động, hỗ trợ nhân viên thực hiện, công ty chúng tôi trang bị tất cả các loại máy móc chuyên dụng, hiện đại.

 • Đối tác cung ứng vật tư giá tốt, chất lượng:

Chúng tôi, luôn chọn những nhà cung ứng đem lại giá vật liệu ưu đãi cho khách hàng và cho công trình bền đẹp.

 • Đa dạng dịch vụ cung cấp, giá cả minh bạch, không phát sinh chi phí:

Chúng tôi cung cấp đủ các gói dịch vụ để chăm sóc khách hàng như: thiết kế, thi công, sửa chữa. Giá thiết kế của công ty luôn mềm so với thị trường. Giá xây dựng được niêm yết công khai cho khách hàng thoải mái lựa chọn.

Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ tận tình và nhận lại những công trình đẳng cấp với thời gian!

Scroll to Top