Công ty xây dựng tại Quảng Ngãi: Điểm đến tin cậy

Công ty xây dựng tại Quảng Ngãi là đơn vị chuyên cung cấp đa dạng các gói dịch vụ thiết kế, thi công, sửa chữa các công trình nhà ở dân dụng…

Đôi nét về công ty xây dựng tại Quảng Ngãi

Công ty xây dựng Quảng Ngãi là một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế, thi công, sửa chữa các công trình nhà ở dân dụng, nhà hàng, khách sạn, quán cafe, showroom,… Với bề dày kinh nghiệm, lại hội tụ đầy đủ các yếu tố để tạo nên một nhà thầu chất lượng: nhân lực, tâm lực, vật lực…công ty xây dựng tại Quảng Ngãi xứng đáng là điểm đến tin cậy cho mọi gia đình.

Với phương châm hoạt động: uy tín là nền tảng cho sự trưởng thành. Nhiều năm qua, công ty xây dựng ở Quảng Ngãi luôn nhận trọn tin yêu của các gia đình.

Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, tư vấn giám sát, phụ hồ…của công ty không những đông về số lượng, cao về chất lượng mà còn có tính kỷ luật nghiêm. Trang thiết bị máy móc đồng bộ, hiện đại. Đối tác cung ứng vật tư uy tín. Nhờ đó, những công trình được hoàn thiện, đều chuẩn 5 giá trị cốt lõi: phong thủy, thẩm mỹ, công năng, bền vững, chi phí thấp.

Hãy đến với nhà thầu xây dựng Quảng Ngãi để hưởng trọn ân tình và sự chuyên nghiệp, chu đáo!

Các gói dịch vụ cung cấp của công ty xây dựng tại Quảng Ngãi

Công ty xây dựng ở Quảng Ngãi cung cấp các dịch vụ chính như: thiết kế nhà, xây nhà trọn gói, thi công phần thô, sửa nhà.  Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi quy mô công trình: nhà cấp 4, nhà 2 tầng, nhà phố, biệt thự, nhà hàng, khách sạn, quán cafe, showroom,…

Đối với chúng tôi, lợi nhuận là quan trọng nhưng sự tin yêu của các gia đình mới là số 1. Bởi đó, dù công trình lớn hay nhỏ, khách hàng cứ gọi là chúng tôi trả lời, cứ tin tưởng hợp tác là chúng tôi thực hiện.

Với giá thầu xây dựng nhà tại Quảng Ngãi rất cạnh tranh. Với sự thân thiện và nhiệt tâm của đội ngũ, chúng tôi luôn cam kết các giá trị cốt lõi cho các công trình. Để mỗi khi bước đến những chặng đường mới, chúng tôi đều để lại đằng sau sự hài lòng và quý mến.

công ty xây dựng tại quảng ngãi

Quy trình làm việc của công ty xây dựng tại Quảng Ngãi

Quy trình làm việc của công ty xây dựng tại Quảng Ngãi

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khi khách hàng gọi đến, chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin, tư vấn, lên lịch hẹn cụ thể để làm việc trực tiếp với khách hàng.

 • Bước 2: Khảo sát công trình, tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

 • Nhân viên công ty sẽ đến gặp gỡ trực tiếp, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng khách hàng, khảo sát công trình.
 • Trao đổi sơ qua về phong cách thiết kế, dự trù kinh phí, gói dịch vụ sử dụng: thiết kế nhà, xây nhà trọn gói, thi công phần thô hay sửa nhà.
 • Bước 3: Bóc tách công đoạn, lập dự toán

Nhân viên công ty sẽ bóc tách khối lượng công việc, lập dự toán chi tiết, gửi báo giá cho khách hàng.

 • Bước 4: Thương lượng, ký kết hợp đồng

Nếu khách hàng đồng ý chọn gói thầu, chúng tôi sẽ thảo hợp đồng chi tiết, thương lượng các điều khoản cụ thể để khách thực sự yên tâm, rồi tiến hành ký kết.

 • Bước 5: Thực hiện hợp đồng

 • Nếu thiết kế nhà: Nhân viên công ty sẽ đến đo đạc, tính toán chi tiết để lập bản vẽ thiết kế.
 • Nếu xây nhà hoặc sửa chữa: các đội thợ cùng kỹ sư xây dựng, giám sát, tư vấn, máy móc, thiết bị chuyên dụng sẽ tập kết đúng thời gian giao ước, thi công theo đúng nội dung ký kết trong hợp đồng.
 • Bước 6: Thanh lý hợp đồng, bảo hành công trình

 • Sau khi hoàn thiện theo hợp đồng tất cả hạng mục, chúng tôi bàn giao công trình cho khách hàng. Nếu không còn băn khoăn từ phía khách hàng, hai bên sẽ thanh lý hợp đồng.
 • Thực hiện bảo hành công trình

Vì sao bạn nên chọn chúng tôi?

Đa dạng dịch vụ cung cấp:

 • Thiết kế nhà: nhà cấp 4, nhà lô, nhà phố, nhà ống, biệt thự, villa, nhà hàng, khách sạn, quán cafe, showroom,…với đủ phong cách, giá cả..
 • Thi công xây dựng: xây nhà trọn gói, thi công phần thô tất cả các công trình với những quy mô lớn nhỏ khác nhau.
 • Sửa chữa: tất cả các hạng mục công trình

Sự chuyên nghiệp:

với nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công sửa chữa nhà ở và các công trình dân dụng, công ty chúng tôi luôn đem đến những công trình chuẩn giá trị cốt lõi với tiến độ thi công nhanh, bóc tách, ráp lối công đoạn chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng công trình.

Đội ngũ nhân viên đông đảo, chuyên môn chắc, tận tâm:

Hội tụ xung quanh đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, đội nhân công đông đảo, được đào tạo bài bản, kinh qua thực tế hàng trăm công trình, tận tình, trung thực. Đó là nền tảng cơ bản để công ty chúng tôi có được niềm tin yêu của khách hàng.

Trang thiết bị hiện đại, đối tác cung ứng vật tư uy tín:

Để hỗ trợ tốt nhất cho công việc của nhân viên, chúng tôi trang bị tất cả các trang thiết bị chuyên dụng nhằm tăng năng suất, chất lượng thi công, đảm bảo an toàn lao động. Các đối tác cung ứng vật tư luôn mang đến chất lượng và giá ưu đãi.

Minh bạch giá cả, không phát sinh chi phí:

Trên trang website của công ty luôn công khai chi phí với giá rẻ nhất. Báo giá xây dựng chuẩn xác, không phát sinh chi phí ngoài hợp đồng.

Nếu quý khách hàng đang cần đến những nhà thầu uy tín, chuyên nghiệp số 1 tại Quảng Ngãi để thiết kế, thi công, sửa chữa tất cả các công trình nhà ở dân dụng, hãy nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi!

Công ty xây dựng tại Quảng Ngãi, địa chỉ tin cậy cho mọi gia đình!

Scroll to Top