Công ty thiết kế nhà tại Quảng Ngãi Uy tín Nhất

Công ty thiết kế nhà tại Quảng Ngãi được biết đến như một thương hiệu số 1 với các mẫu thiết kế kiến trúc chuẩn 5 giá trị cốt lõi: phong thủy, công năng, thẩm mỹ, bền vững, chi phí thấp. Là công ty xây dựng tại Quảng Ngãi chuyên thiết kế nhà đẹp, xây nhà trọn gói tại Quảng Ngãi

1.   Sơ lược về công ty thiết kế nhà tại Quảng Ngãi

Công ty thiết kế nhà tại Quảng Ngãi là đơn vị chuyên thiết kế nhà cấp 4, nhà 2 tầng, nhà phố, biệt thự, nhà hàng, khách sạn, quán cafe, showroom,…Với bề dày kinh nghiệm thực tế, hội tụ đội ngũ kiến trúc sư có chuyên môn đào tạo, cọ xát hàng trăm công trình, nhiệt huyết, sáng tạo, thiết kế nhà đẹp Quảng Ngãi luôn mang đến những mẫu thiết kế đa dạng phong cách.

Với phương châm: uy tín là nền tảng cho sự phát triển. Nhiều năm qua, đội ngũ kiến trúc sư của công ty chúng tôi luôn cho ra đời những bản vẽ thiết kế đồng bộ về bố cục, sắc nét trong họa tiết. Nhờ đó, mỗi công trình được thiết kế đều mang trọn 5 giá trị cốt lõi: phong thủy, thẩm mỹ, công năng, bền vững, giá đẹp.

Hãy đến với công ty thiết kế nhà tại Quảng Ngãi để niềm tin trao tay nhận ngay những ngôi nhà đẳng cấp!

thiết kế nhà quảng ngãi

2. Đa dạng các mẫu thiết kế của công ty thiết kế nhà tại Quảng Ngãi 

Để đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng, công ty thiết kế xây dựng nhà Quảng Ngãi cho ra đời nhiều mẫu thiết kế đẹp như: nhà cấp 4, nhà 2 tầng, nhà phố, nhà lô phố, nhà ống, nhà vườn, biệt thự, villa, nhà hàng, khách sạn, quán cafe, showroom,…

Đặc biệt, các bản vẽ thiết kế của công ty thiết kế kiến trúc Quảng Ngãi luôn biết khơi dậy tinh hoa kiến trúc của nhân loại. Những công trình mang phong cách cổ điển lung linh, tráng lệ. Những ngôi nhà theo phong cách hiện đại thanh thoát, phóng khoáng. Những biệt thự có hơi hướng tân cổ điển đẳng cấp, sang trọng.

Bằng nhiệt huyết và niềm say mê của các kiến trúc sư. Bằng cái tâm của người cầm bút vẽ lên các ngôi nhà đẹp. Các nhà thiết kế của chúng tôi luôn lắng nghe để thấu hiểu. Luôn tư vấn để đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Bởi thế, cái mà công ty thiết kế xây dựng Quảng Ngãi nhận được sau mỗi công trình, đều là những nụ cười mãn nguyện.

3. Quy trình tư vấn của công ty thiết kế nhà tại Quảng Ngãi

 • Bước 1: Tư vấn phương án sơ bộ, thống nhất quy trình làm việc

Khi nhận được thông tin khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp phong cách thiết kế hợp với diện tích, chi phí và sở thích của khách hàng, đưa ra quy trình làm việc.

 • Bước 2: Tạm ứng lần 1, thiết kế mặt bằng

Khi khách hàng đồng ý với gói dịch vụ của công ty, chúng tôi sẽ gửi lại khách hàng hợp đồng thiết kế với số tiền là 3000.000 đồng tạm ứng để thiết kế mặt bằng và công năng các tầng.

 • Bước 3: Tạm ứng lần 2, thiết kế cảnh quan

Nếu khách hàng đồng ý với phương án thiết kế sơ bộ, hai bên sẽ ký hợp đồng thiết kế với số tiền tạm ứng 30% bao gồm cả 3 triệu ứng trước, chúng tôi sẽ lên phương án phối cảnh chi tiết.

 • Bước 4: Tạm ứng lần 3, triển khai bản vẽ thi công

Nếu bản vẽ phối cảnh được khách hàng ưng ý, sẽ chuyển tiếp cho chúng tôi 30% giá trị hợp đồng để chúng tôi xúc tiến bản vẽ thi công.

 • Bước 5: Thanh toán hợp đồng, bàn giao bản vẽ thi công

Khi hồ sơ bản vẽ thi công hoàn thành, nếu khách hàng không còn băn khoăn gì sẽ chuyển cho chúng tôi 100% giá trị hợp đồng (Đã bao gồm chi phí tạm ứng) và nhận về hồ sơ bản vẽ thi công.

 • Bước 6: Giải đáp thắc mắc (nếu có), giám sát quyền tác giả

Nếu có gì khách hàng còn vướng mắc, chúng tôi sẽ giải đáp, hướng dẫn đọc bản vẽ, giám sát quyền tác giả.

4. Thành phần hồ sơ tư vấn của công ty thiết kế nhà tại Quảng Ngãi

 • Phần kiến trúc:

Bao gồm: (Tổng mặt bằng định vị, triển khai; Mặt bằng công năng, triển khai, lát sàn các tầng; Mặt đứng, mặt cắt, các chi tiết cấu tạo, cầu thang, công trình vệ sinh, cửa.

 • Phần kết cấu:

Gồm: Chi tiết móng; Cột thang bộ; Chi tiết dầm, sàn, lanh tô

 • Phần điện:

Mạng lưới chiếu sáng các tầng; Ổ cắm; Internet, điện thoại, truyền hình cáp; Hệ thống chống sét; Các chi tiết cấu tạo.

 • Phần nước:

Hệ thống cấp thoát nước tổng thể; Cấp, thoát nước các tầng, khu vệ sinh; Chi tiết thoát nước vệ sinh và sơ đồ cấp thoát nước không gian.

5. Lý do bạn nên chọn công ty thiết kế và xây dựng nhà Quảng Ngãi

 • Tối ưu giá trị tam năng cho ngôi nhà bạn:

Một ngôi nhà đẹp phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố như: công năng sử dụng mỹ mãn; Tinh tế, sắc nét từng họa tiết, Chuẩn phong thủy cho bình an, thịnh vượng.

 • Tiết kiệm chi phí:

Với đội ngũ các kiến trúc sư chuyên nghiệp, nhiệt huyết, công ty chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng các mẫu thiết kế tối ưu chi phí đầu tư và giá thiết kế rất ưu đãi.

 • Được thiết kế bản vẽ cấp phép miễn phí
 • Được tư vấn miễn phí với đội ngũ chuyên nghiệp, chất lượng

Nếu bạn đang muốn sở hữu những ngôi nhà đẹp, chuẩn các giá trị cốt lõi, hãy đến và liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự phục vụ tốt nhất!

Công ty thiết kế nhà tại Quảng Ngãi: khởi tạo những giá trị sống vững bền!
Scroll to Top