Kính gửi: Quý khách hàng và đồng nghiệp!

Lời đầu tiên cho phép Công Ty Xây Dựng New House chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng lời chào nồng nhiệt và lời chúc sức khỏe, phồn vinh!

Nói tới thị trường xây dựng Quảng Ngãi, người ta thường nhắc đến: Công ty xây dựng New House, một nhà thầu được đánh giá là: chuyên nghiệp và uy tín số 1 của tỉnh nhà.

 Công ty xây dựng New House chuyên cung cấp các dịch vụ như: thiết kế kiến trúc (thiết kế nhà), xây nhà trọn gói, thi công phần thô, sửa nhà trọn gói tất cả các công trình: nhà cấp 4, nhà 2 tầng, nhà phố, biệt thự, nhà hàng, khách sạn, quán cafe, showroom,…tại Quảng Ngãi.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng và sửa chữa, lại hội tụ quanh mình những kiến trúc sư, kỹ sư tài hoa, tâm huyết cùng các đội thợ lành nghề. Nhờ đó, những công trình mà công ty chúng tôi thực hiện, đều toát lên 5 giá trị cốt lõi: chuẩn phong thủy, chuẩn công năng, chuẩn thẩm mĩ, bền đẹp mà giá cả phải chăng.

Đối với chúng tôi, niềm tin của khách hàng là nền tảng cho sự phát triển của công ty. Vì thế, chúng tôi luôn lấy cái tâm và chữ tín để phục vụ. Nhờ đó, sau mỗi công trình, chúng tôi đều nhận được những nụ cười mãn nguyện cùng cái bắt tay nồng ấm của quý khách.

Đến với công ty xây dựng New House, quý khách sẽ nhận được nhiều hơn mong đợi bởi sự phục vụ tận tình, uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng. 

Xây dựng nhà New House – kiến tạo những giá trị vững bền trường tồn với thời gian!

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

Scroll to Top